Công ty cổ phần dược phẩm eco lừa đảo là đúng hay sai ?

công ty cổ phần dược phẩm eco lừa đảo
Trước những thông tin tuyển dụng cực “sâu sắc” của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm ECO và không ít chuyện lừa đảo phía sau những sản phẩm dược như: Sâm Alipas, Thực phẩm chức năng thiếu chất lượng, làm giả thương hiệu LIC…. Vậy thực sự là như thế nào ?
Tìm hiểu qua các cơ quan báo chí lớn, cũng như nhiều diễn đàn review lớn ở Việt Nam, Khả năng eco pharma lừa đảo rất có thể là sự thật hay không ?.
Cùng nhóm Review Beo Chip nghiên cứu về công ty cổ phần dược phẩm eco có lừa đảo hay không nhé ! ^^

Công ty cổ phần dược phẩm eco có lừa đảo hay chất lượng?

Được biết đã có nhiều dòng sản phẩm liên quan đến dòng “Sâm Alipas công thức Platinum hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới” hiện nay được bán tràn lan trên thị trường TPHCM. Điều đáng nói ở đây là một trong những công ty thường nhập hàng từ ECO (phân phối độc quyền sản phẩm thực phẩm chức năng LIC) đã đến xác nhận tại một cơ sở tên B.K đã làm nhái sản phẩm này, và kết quả thế nào thì báo chí cũng đã đưa tin làm rõ.
Nguồn trích: cand.com.vn
Nguồn trích: cand.com.vn
Hiện tại 1 hộp Alipas đang được bán với giá độ khoản 800.000 vnđ và cũng được sự tin dùng của khá nhiều nam giới sử dụng. Vậy còn tin công ty cổ phần dược phẩm eco lừa đảo là như thế nào ?

Công ty dược eco lừa đảo khách hàng là thế nào ?

Khẳng định ngay cho đọc giả biết rõ, về Pharma eco có dấu hiệu lừa đảo khách hàng là ĐIỀU KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT. Bằng chứng đã thể hiện qua nhiều sản phẩm hiện vẫn đang được cho phép của cơ quan quản lý và bán với giá phụ hợp khá nhiều đối tượng.
Một số đánh giá thực tế về công ty dược ECO:

Địa Chỉ Công Ty ECO PHARMA ở đâu ?

Chia sẻ thông tin liên hệ, địa chỉ chính thức của công ty Dược Phẩm ECO tại Sài Gòn.
ĐC: 148 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Trên đây là bài viết đánh giá công ty cổ phần dược phẩm eco lừa đảo là có thật hay không ? Để bày tỏ ý kiến cá nhân, bạn đọc có thể để lại phản hồi của mình qua những lời comment bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *