Công ty địa ốc Á Châu lừa đảo thật hay không ?

công ty địa ốc á châu lừa đảo

Từ khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 7 thuộc TPHCM trải dài đến tỉnh thành ngoài Sài Gòn như TP.Bình Dương, Bình Phước trải dải liên tục là nhiều dự án/công trình liên quan đến đất đai của các tập đoàn, công ty tư nhân. Ở những khu vực này việc nhân viên tìm xin việc bất động sản thực sự dễ dàng hơn bao giờ hết. Lý do là vì lực lượng “cò đất” này sẽ là những nhân viên bán hàng (SALE) cực hùng hậu cho nhiều công ty địa ốc.

Tuy là ngành hot trong thời đại này, nhưng vẫn có vấn đề bất cập xoanh quay sự “mập mờ”, “lừa đảo khách hàng” trong mua bán đất. Gần đây nổi lên nhất vẫn là cái tên Á Châu LAND. Vậy công ty cổ phần địa ốc này có thể tin tưởng để tìm đến mua đất và thực sự đáng đầu tư ? Mời bạn xem qua bài đánh giá chi tiết để hiểu rõ hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC Á CHÂU CÓ TỐT KHÔNG ?

Qua tìm hiểu từ các đầu số của nhiều bạn “cò” tại công ty địa ốc Á Châu, chúng tôi thu thập được một số thông tin rất bất ngờ về giá đất tại Bình Dương (Thủ Dầu Một) và một số tại

khu vực Mỹ Phước 4 thuộc Bình Dương giáp ranh Bình Phước. Nghe qua một số lời tư vấn chắc hẳn rằng bạn sẽ đầu tư đất đai ở khu vực này vì thủ tục sẽ rất nhẹ nhàng, đơn giản, và chỉ cần bạn…. có tiền và sẽ… phát triển ngay.

Thế nhưng tin đồn trong khu vực vẫn không khỏi bàng hoàng vì có một số khách hàng đã phản hồi không tốt rằng công ty địa ốc Á Châu lừa đảo và hành vi gạt tiền cọc với nhiều hình thức rất khác nhau. Đến khi liên hệ lại thì “Số máy liên hệ tạm thời không liên lạc được”.

Sự thật là như thế nào ?

Rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không có việc làm do thiếu kinh nghiệm thực tế. Cuộc sống đưa đẩy khiến con người tìm đến giải pháp lao động trái ngành mình đeo đuổi để trang trải cho cuộc sống “Áo gạo cơm tiền”. Chuyện chọn nhầm công ty để cộng tác làm việc cũng không khỏi sự sai lầm, có người còn phải làm việc và chờ đến 2,3.. tháng lương mới được trả.

Thế nên thiếu chuyên môn trong tư vấn cũng xảy ra ở công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Á Châu, dẫn đến một số khách hàng mua đất nghe phải những tư vấn không đúng, một số giới thiệu sai dự án, thậm chí còn lừa gạt nhầm chiếm đoạt tài sản người khác.

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Á Châu có lừa đảo không ?

Lời quảng cáo rầm rộ và sự rao bán dự án đất nền Riverside ở các khu vực ngoại ô được lên án thôn qua nhiều đơn vị báo online có uy tín hiện nay đề cập liên tục. Để tham khảo thông tin nhiều hơn mời bạn xem một số hình ảnh dự án được cơ quan chức năng điều tra về Cty địa ốc Á Châu :

Nhân viên địa ốc Á Châu lừa gạt khách hàng về các dự án ma
Nhân viên địa ốc Á Châu lừa gạt khách hàng về các dự án ma

Qua cập nhật nhiều hơn những, các công ty địa ốc ở khu vực Bình Dương cũng thiếu sự uy tín và rất không rõ ràng từ việc cấp phép hoạt động, cũng như báo giá rẻ nhưng đến nơi thực hiện mua bán thì lại quá ư đắt đỏ.

Cty địa ốc Á Châu Bình Dương lừa đảo là đúng hay sai ?
Cty địa ốc Á Châu Bình Dương lừa đảo là đúng hay sai ?

Đây cũng là lời cảnh giác cho một số khách hàng nào muốn mua đất phát triển cần phải tìm hiểu rõ trước khi đặt niềm tin vào công ty sẽ đồng hành cùng mình về lâu dài. Tìm hiểu sự việc tương tự như tại Á Châu Land cũng là điều hết sức cần thiết khi đầu tư bất động sản.

Đánh giá Á Châu Land từ các trang mạng có uy tín hiện nay
Đánh giá Á Châu Land từ các trang mạng có uy tín hiện nay

Trên đây là bài đánh giá công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Á Châu, nếu bạn muốn bày tỏ quan điểm cá nhân có thể để lại bình luận ngay bên dưới để cùng bàn luận về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *