Hướng dẫn đặt lịch khám dịch vụ tại Bệnh Viện Từ Dũ

đặt lịch khám dịch vụ tại từ dũ

Đang không biết như thế nào để đặt lịch khám dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ, đặc biệt là các phụ nữ đang mang thai cần đi khám sức khỏe thai sản, hoặc muốn siêu âm xem con mình phát triển ra sao. Sau đây nhóm Cộng Tác Viên BeoChipVN sẽ hướng dẫn giúp các chị em được rõ hơn nhé !

Đặt lịch khám dịch vụ tại Từ Dũ

Đặt hẹn với bác sĩ tại Bệnh Viện Từ Dũ quả là điều rất khó khăn cho nữ giới đang mang thai và cho con bú, đặt biệt đối với chị em ở tỉnh thành xa ngoài TPHCM lại càng thêm khó. Lý do là đã quá lâu không lên Sài Gòn thì sao mà biết đã thay đổi cái gì phải không nào ? ^^

Đừng lo lắng, với kinh nghiệm đưa vợ khi khám thai ở Bệnh Viện Từ Dũ của em thì chắc chắn 100% sẽ hiểu cách khám và quy trình ở đây khám thai là ra sao nha !

Đặt lịch khám dịch vụ tại Từ Dũ qua số điện thoại

Xem hết bài để xem cách đặt lịch khám ở Bệnh Viện phụ sản Từ Dũ nhé (chú ý phần in màu). Toàn bộ thông tin nằm ở cuối bài đánh giá này.

Địa chỉ phòng khám dịch vụ bệnh viện từ dũ

Nằm ở vị trí thành phố Hồ Chí Minh, có lẽ Từ Dũ là vị trí “đắc địa” cho hầu hết các tuyến đường, và cả xe bus để đến khám bệnh nha.

Thực tế Bệnh Viện Từ Dũ có đến 2 cổng nha các chị/em. Chị em nào muốn khám thường (có bảo hiểm, và có bóc số trước) thì đến mặt tiền đường Cống Quỳnh, còn ai muốn khám dịch vụ ( CÓ ĐẶT HẸN QUA TỔNG ĐÀI, HOẶC BÓC SỐ).


Khu khám thường của Từ Dũ – Cổng chính ở đường Cống Quỳnh:

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Khu dịch vụ bệnh việnTừ Dũ (còn gọi là Khu N ) – Cổng chính ở đường Nguyễn Thị Minh Khai:

Địa chỉ: 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh


TIỀN NÀO CỦA NẤY

Chị em nào khám thường thì không cần nghiên cứu quá nhiều về chi phí khám thai nhé, vì khám ở Từ Dũ có thể nói là rẻ nhất TP.HCM luôn rồi ý.

Đặt lịch khám dịch vụ ở Bệnh Viện Từ Dũ như thế nào ?

Để đặt lịch KHÁM THEO GIỜ thì lại có 2 cách để đặt. Nghe có vẻ rắc rối nhỉ, nhưng không quá khó đâu nha. Tham khảo ngay thông tin bên dưới này

Cách 1: ĐẶT HẸN KHÁM DỊCH VỤ QUA ĐIỆN THOẠI Ở TỪ DŨ NHƯ SAU

Trước tiên gọi đến tổng đài Hotline: (028) 1081 để gặp tư vấn viên, đặt lịch khám theo yêu cầu (được phép chọn giờ khám luôn). Thường thì 500K cho khám VIP ở lầu 4, 300K khám theo giờ mình chọn ở lầu 2. Vào gói 150k.

Tất cả đều là “Đặt Hẹn Theo Giờ” tạo sự tiện lợi cho việc đi khám thai cho các “chế” nhé !

Cách 2: ÔI TRỜI ƠI ! BÓC SỐ TỪ 5H SÁNG

Em thì chọn cách 1 đấy, còn các chị/em nào thích thì cứ việc 5h sáng đợi ở tầng trệt, quầy số 2 nha. Bữa đi cafe sáng, thấy mọi người đứng xếp hàng mà tội. haiz… Nhưng thôi, vì con chúng ta cũng phải cố gắng nha.

Trên đây là bài hướng dẫn Hướng dẫn đặt lịch khám dịch vụ tại Từ Dũ. Mọi thông tin sao chép nội dung vui lòng ghi rõ nguồn để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *