Đánh giá du học việt phương lừa đảo có phải sự thật hay luôn tốt ?

du học việt phương lừa đảo
Gần đây các các công ty du học lừa đảo đã được nhiều fanpage, Group du học Hàn Quốc, Úc, Singapore, Đức… “lên án” rất nhiều. Vụ việc được nhắc đến nhiều lần nhưng vẫn có khá nhiều sinh viên vừa mới ra trường vẫn lọt vào “bánh vẽ” của chúng.
Vậy cơ hội nào cho các học sinh mong muốn cơ hội mở mang kiến thức từ các Quốc Gia Phát Triển để tìm ra lối thoát trong học vấn, cũng như đổi đời nhờ vào chính năng lực của mình ? Để làm gì để tránh những dạng công ty du học lừa đảo ? Một trong những

Công ty du học việt phương lừa đảo ! Liệu có phải sự thật ?

Review nhanh về Công Ty TNHH Tư Bấn Du Học Việt Phương có lừa gạt tiền hay không, có lẽ bạn nên biết qua chia sẻ này từ một trong các sinh viên vừa tốt nghiệp có nhu cầu đi du học (Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội):
Chia sẻ câu chuyện của Anh B. về việc Công ty tnhh tư vấn du học Việt Phương lừa đảo là dấu hiệu có thật, cảnh giác mọi người trước khi làm thủ tục để sang nước ngoài du học:
Em đã tìm đến các công ty du học nổi tiếng hiện nay để mong được làm thủ tục hợp pháp nhằm ra nước ngoài để học tập thêm, phục vụ cho chuyên môn. Trớ trêu thay lại tìm ngay địa chỉ có “phốt lừa đảo” này.
Tóm tắt lại sự việc chúng tôi có đến nộp hồ sơ gốc (gồm hộ chiếu, bằng đại học, bằng cấp 3, học bạ cấp 3, bảng điểm Đại học) cho công ty cổ phần SV du học Toàn Cầu có địa chỉ như trên để công ty này làm thủ tục du học tại Hàn Quốc.
Tại đây, bên phía du học Toàn Cầu có cam kết là đến tầm tháng 1/2019 sẽ có visa và làm thủ tục nhanh để em nhập học đúng kế hoạch mà gia đình em đã tính trước. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa có lời giải đáp nào thỏa đáng cho việc chậm trễ trong quá trình làm hồ sơ hết.
Em mập mờ và nghi mình bị công ty du lịch này lừa đảo, nên cứ 2 tuần em gọi cho anh ký nhận hồ sơ cho mình. Mỗi lần alo tới là những lý do này luôn lập đi lập lại như: bạn nộp chậm hồ sơ nên chưa bay được đâu”, “hiện chúng em chuẩn bị sắp xong rồi”,.. và rất nhiều “phản hồi nhanh” rồi cúp máy khi cuộc thoại chưa đến 10 giây nữa.
Hành vi “đóng tiền trước rồi chờ”, là một trong những cách mà những công ty du học vẫn hay làm, và lần này chính em là người phải chịu “đòn bẫy” này của Hoàn Cầu.
Vì quá lo lắng nên em đã gửi đơn trình bày đến cơ quan chức năng nhờ can thiệp rồi, mong sớm được xử lý hồ sợ để kịp đi học như ý nguyện của ba mẹ.
Anh B cho biết
Qua chia sẻ vừa rồi, hẳn bạn đã phần nào đánh giá công bằng chuyện công ty du học toàn cầu lừa đảo là sự thật hay chỉ là ngụy biện do lời đồn thất thiệt gây nên. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.
Mọi sao chép vui lòng để lại nguồn bài đánh giá công ty du học toàn cầu tại website Beo Chip VN để tôn trọng quyền tác giả.
Bạn nghĩ gì về việc du học việt phương lừa đảo ? Hãy để lại bình luận bên dưới để cho ra ý kiến cá nhân của mình nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *