kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào

Mắt kính đặc thù không giống như nhiều loại phụ kiện thời trang hiện nay, đặc biệt các loại kính mèo đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường mắt kính. Câu hỏi chính ở đây là mặt hình tròn có thể đeo kính mèo được hay không ? Để giúp bạn chọn đúng loại mình cần, vừa đẹp mà giá phải rẻ nữa, admin xin chia sẻ các quan điểm sau:

Kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào

Để chọn màu kính cận phù hợp với khuôn mặt của nữ giới, đầu tiên phải xác định khuôn mặt của bạn là hình tròn hay vuông. Vậy cách xác định như thế nào ? Bạn có thể xem hình ảnh mẫu kính râm có hình mèo ngay bên dưới:

Kính mắt mèo nữ hợp với khuôn mặt nào ? Vuông hay tròn ?

Đối với nữ giới, khi đeo kính lại càng phải chọn lọc kỹ lưỡng hơn. Tại sao vậy ? Đơn giản là vì “em đẹp – em có quyền”. Đã là phụ nữ, thì rán hết sức, tiền bạc, thời gian,.. mất hết cũng phải giữ lại cho mình 1 chữ đó là ĐẸP. Vì thế, để giúp chị em thấy rõ được sự khác biệt khi đeo kính mắt mèo và loại kiếng cận thông thường, Beo Chip đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới, phù hợp cho phụ nữ nhất hiện nay.

Kính mắt mèo có hợp với mặt tròn không

Gương mặt tròn: Theo pháp tướng học, tướng mặt tròn to, mắt lớn.. đem đến cho người khác một cảm giác đáng yêu. Họ khá hoạt bát, khỏe mạnh và dễ gần. Khi đối diện với bất cứ việc gì họ đều dùng thái độ lạc quan, tự tin và đây là mẫu người thành công điển hình.

Hơn thế nữa, người biết kết hợp kính mắt mèo cho gương mặt tròn của mình lại toát lên vẻ xinh xinh, đáng lưu luyến dù là chỉ qua 1 ánh nhìn lướt qua. Hay ở cận face to face, đối diện để thổ lộ tình cảm.

Chọn đúng loại kính mát có hình tai mèo để giúp bạn trở nên đẹp hơn, duyên dáng và tự tin hơn trong cuộc sống – Tại sao không ?

Biết được xu hướng các chị em cần những loại kính mắt mèo hợp với khuôn mặt của mình nhất, và hỗ trợ cho chị em nào chưa biết mình đẹo kiếng đó có phù hợp hay chưa, Beo Chip VN xin chia sẻ một số dòng kính điển hình, đại diện cho các “chụy em” tìm mua mà không biết nơi nào bán.

>> Xem mẫu tại đây: Mắt kính đẹp

Trên đây là bài review về “kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào” – Mọi thắc mắc về giá bán của kính, hay cần hỗ trợ tư vấn cho bạn mua hàng nhanh nhất, có thể add Zalo để inbox, hoặc gọi Hotline: 0933.710.814 để đặt mua ngay bạn nhé ! Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Lưu ý: Vui lòng để rõ nguồn bài là [kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào – trích: Beo Chip] để thể hiện sự tôn trọng quyền tác giả. Thanks iu ^^ :*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *