Mắt kính chống bụi và tia cực tím victor có tác dụng gì ?

Mắt kính chống bụi và tia cực tím victor

Giá mắt kính chống bụi và tia cực tím victor hiện nay khá đắc đỏ bởi nguồn hàng hóa này hiện nay khá hiếM. Và hiển nhiên, để cung ứng cho thị trường sản phẩm tốt nhất, tại Beo Chip có rất nhiều loại mắt kính có chống tia UV, tia cực tím, và chống bụi, kháng khuẩn rất hiệu quả. Nhưng trước tiên, hãy cùng Beo Chip VN tìm hiểu về định nghĩa của từng loại, và từ đó chọn cho mình đúng loại kính chống lại những bức xạ có hại này.

Mắt kính chống bụi và tia cực tím victor

Tia cực tím là gì ? có tác dụng như thế nào ? có lợi hay không ?

Tia cực tím có thể tác động lên da khi bạn ngồi gần cửa kính trong ô tô hoặc văn phòng, dễ gây ảnh hưởng đến vùng mắt. Chúng vẫn xuyên qua lớp kính như xuyên qua các đám mây, bóng cây hoặc sương mù.

Cụ thể, cửa kính sẽ chặn được tất cả các tia UVB (320 – 280nm) nhưng vẫn cho phép tia UVA đi qua. Tia UVB có bước sóng ngắn và là nguyên nhân chủ yếu gây bỏng nắng và ung thư da. UVB tác động đến lớp biểu bì của da, chúng không xuyên qua mặt nước khi bạn đi bơi nhưng vẫn khuếch tán trên các bề mặt phẳng như bãi cát, tuyết.

Tia UV là gì ? có lợi hay có hại ?

Tia UVA có bước sóng dài hơn và có thể xuyên qua kính, lớp rèm cửa sổ để tác động lên da. Đây là loại ánh sáng được sử dụng phổ biến trong giường tắm nắng, có thể đi qua lớp biểu bì, tiến đến lớp hạ bì của da. UVA là nguyên nhân gây lão hóa và mất đi độ săn chắc của da. Bạn có thể nhìn thấy rõ tác hại của tia UV khi quan sát làn da của những tài xế lái xe đường dài. Một nửa khuôn mặt tiếp xúc nhiều với ánh nắng của họ luôn có nếp nhăn và chảy xệ hơn so với nửa khuôn mặt còn lại.

Phơi nhiễm UV trong một thời gian dài có thể dẫn đến những tổn thương da ở mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Nếu chủ quan không bảo vệ da khi ngồi gần cửa sổ hoặc lái xe, làn da có thể xuất hiện các vết nám, tàn nhang và nếp nhăn. Nặng hơn chúng có thể làm tích tụ MELANIN bất thường dưới da và gây ung thư da. Do đó, bạn cần chủ động tìm ra các biện pháp bảo vệ da tích cực để giúp da luôn trẻ trung và khỏe mạnh.

GIẢI PHÁP LÀ GÌ ? VÌ SAO PHẢI MUA MẮT KÍNH CHỐNG BỤI VÀ TIA CỰC TÍM VICTOR

Lựa chọn hết các loại mắt kính râm chống tia uv, cũng như tia cực tím cho nam và nữ, Beo Chip đã chọn lọc những dòng kính mát, kính cận vừa hợp thời trang, vừa có khả năng chóng chịu lại các yếu tố môi trường tác động xấu lên vùng mắt.

Tại Beo Chip hiện đã có bán loại mắt kính mát có khả năng chống tia cực tím tránh để nó xuyên qua kính làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

>> Tham khảo: Mẫu mắt kính đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *