Nam giới mặc quần lót nữ được không thưa bác sĩ ?

Nam giới mặc quần lót nữ được không

Nam giới mặc quần lót nữ được không

Câu hỏi “nam giới mặc quần lót nữ được không” có lẽ được hầu hết các bạn nam giới đang thắc mắc. Lý do có câu hỏi này là vì các bạn phái mạnh hiện nay chưa biết địa chỉ bán quần lót nam giá rẻ ở tphcm, cũng như các tỉnh thành khác trên cả nuốc.

Và đặc biệt hơn nữa là các (top/bot) đang muốn tìm cho mình một bộ nội y mà cả nam và nữ đều có thể dùng chung được để khi khoác lên mình “bộ cánh” đó sẽ làm đối phương hứng thú hơn trong chuyện “ấy”.

Mọi giải đáp dành cho bạn đều ở bài post này. Admin tại Shop Beo Chip VN sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chuyện nam giới mặc quần lót nữ được không, cũng như tác dụng có lợi từ nó.

Lợi ích khi nam giới mặc quần lót nữ có thể bạn không biết

Đầu tiên phải kể đến là sự thoáng mát. Hầu hết các quần chip nam đều được các xưởng thiết kế hết sức “cứng”, lý do nói quần xì ở thế rắn là do phái mạnh đa số đều ưa chuộng màu nóng (màu xanh, đỏ, đen, xám,..) và đặc biệt chất lượng thường khá thô. Mục đích chính vẫn là nâng “cậu bé” lên cho không phải mắc một số bệnh nam khoa. Vì lẽ đó, nhiều loại quần lót nữ được các cánh mày râu chúng ta mua và mặc chung, để “vùng kín” của mình nhẹ hơn, mát hơn, và không bị bóc mùi khó ngửi.

Lợi ích thứ 2 là khi chọn các type quần này, đối với một số bạn ở “thế giới thứ 3” sẽ rất ưu chuộng. Do sự thiết kế khá mềm mại, thoáng mát nên khi quần lót nam nữ mặc chung cũng có cái lợi ích riêng về thẫm mỹ. Bạn thử nghĩ nếu mình mặc lên.

Vè sức khỏe thì nam giới mặc quần lót nữ được không ?

Lợi ích của sức khỏe:

Theo khuyến nghị được khỏa sát từ phía bác sĩ phụ khoa cho biết: Lý do xuất hiện nhiều loại, kiểu quần chip khác nhau và được phân loại cho các cá tính nhất định cũng có nguyên nhân của nó. Do thực tế thì nam giới làm việc nặng hơn nữ, thường xuyên khuân vác nên “vùng kín” cũng di chuyển theo khá nhiều. Vì đặc thù của “của quý” nên phải được cố định trong khoản thời gian nhất định cho cả ngày.

Thế nếu không làm việc nặng nhọc, các bạn nam giới mặc quần lót nữ được không thưa bác sĩ ?

>> Vẫn được ! Vì lợi ích từ gốc độ khách quan cho thấy, nếu nam mặc chung quần chip kiểu của nữ, sẽ giảm thiểu khả năng “vùng kín” bị hâm, có thể gây ngứa, hoặc nóng rát (tùy trường hợp).

Đúc kết lại cuối cùng !

Sử dụng quần lót nữ cho nam giới vẫn có thể. Nhưng tốt nhất phải chọn size quần lót sao cho phù hợp, và chọn vải sao cho mặc thoải mái, mát nhất có thể.

Nguồn: Beo Chip VN

One thought on “Nam giới mặc quần lót nữ được không thưa bác sĩ ?

  1. Đương kim tổng thống says:

    Tôi cũng thích mặc quần xịp mỏng , loại bằng thun lạnh nhưng trên thị trường rất hiếm loại thun lạnh mà may theo kiểu của nam nên rất khó để tìm kiếm…
    Nhưng không vì vậy mà tôi mặc quần của nữ vì mặc vậy thì e rằng người khác nói mình biến thái 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *