Những địa chỉ phòng khám mắt tại TPHCM

Đánh giá về các phòng khám mắt ngoài giờ tại tphcm được các bạn sinh viên review là uy tín tại nhiều diễn đàn. Chia sẻ thông tin hữu ích nhiều địa điểm khám mắt (phòng khám tư và công lập) dành cho cư dân mạng tìm được nơi chuẩn đoán thị lực sao cho chính xác nhất.

Địa chỉ phòng khám mắt tại tphcm

Nên khám mắt ở phòng khám tư hay bệnh viện chuyên khoa mắt

Theo sự đánh giá chung của nhiều bác sỹ khoa mắt tại các bệnh viện mắt lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) cho biết, nhiều phòng khám tư nhân ở khu vực Sài Gòn hiện nãy đã được phép của cơ quan ban ngành cho hoạt động để hỗ trợ người dân đến đo (có thể sẽ mua mắt kính đẹp mà mình thích), khám mắt (có nơi miễn phí) để góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, và giúp đỡ một số bạn có thị lực kém tìm ra nơi khám mắt chính xác ở TP.HCM
Vậy đến phòng khám mắt tốt hay bệnh viện ?
Dựa trên kinh nghiệm thực tế thì đến những phòng khám mắt tư nhân sẽ đạt được chất lượng dịch vụ tốt hơn so với bệnh viện, do có 3 nguyên nhân chính:
1. khám mắt nhanh: Sự đầu tư trong trang thiết bị đo mắt đã cho phép các phòng khám tư ngày càng được sự tin tưởng từ phía bệnh nhân có vấn đề về mắt. Hơn thế nữa, dịch vụ khám nhanh giúp tiết kiệm lượng thì giờ đáng kể khi đến những nơi này để khám mắt.
2. Đo mắt độ chính xác cao: Chuyên khoa mắt ở các bệnh viện lớn hiện nay thực tế không nhiều, một số nơi có được thiết bị mới, và áp dụng công nghệ cao trong khám mắt đều tại đơn vị y tế tư nhân và mắc tiền hơn so với bệnh viện mắt ở TPHCM.
3. Tư vấn đo mắt miễn phí: Thông thường, tại nhiều phòng khám mắt tư nhân ở Tp. hcm sẽ có kèm theo dịch vụ đo miễn phí dành cho mắt cận. Do chi phí mỗi lần đo là không đáng kể, vì thế những nơi nay thường sẽ đo mắt cho người bệnh không lấy tiền, vì thế sự tin cậy cũng nâng cao chất lượng, cũng như uy tín tại cơ sở tư nhân nhiều hơn.

Các bác sĩ khám mắt – Bệnh viện – Phòng khám mắt uy tín ở TPHCM

Những địa điểm sau đây được trích từ nhiều diễn đàn uy tín, admin đã sưu tầm cho mọi người để lựa chọn được phòng khám mắt an toàn uy tín cao tại khu vực trung tâm thành phố. Hi vọng các thông tin BV-Phòng-khám dưới đây sẽ là nguồn kiến thức bổ ích dành cho những ai đang có như cầu đi khám mắt.
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Trang Thanh Nghiệp
Địa chỉ: 523 Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, Hồ Chí Minh
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Phùng
Địa điểm mới:271, Lê Quang Sung, Phường 6, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh
Phòng khám mắt – Bs.Ngô Thanh Tùng
Địa chỉ: 171 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh
Phòng khám chuyên khoa mắt BS Đoàn Hồng Dung
45 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Bùi Trung Dũng
Địa chỉ: 298 Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Xuân Đào
Địa chỉ: 291 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh
Phòng khám chuyên khoa Mắt Bác sĩ Thu Thảo
Địa chỉ: 799 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
Phòng Khám Mắt – Bs Ngọc Linh
Địa chỉ:6 Đường số 4, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
P/s: các phòng khám mắt uy tín tại tphcm sẽ cập nhật liên tục tại bài viết này, mọi thắc mắc liên quan đến việc tìm địa chỉ khám mắt ở tphcm có thể để lại comment bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.
Mọi thông tin sao chép nội dung tại website Beo Chip vui lòng để lại nguồn bằng cách để tiêu đề: “địa chỉ phòng khám mắt tại tphcm” để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *