Tin phòng khám 52 nguyễn trãi lừa đảo có đúng không ? khám tốt hay xấu ?

Phòng khám 52 nguyễn trãi lừa đảo

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được biết đến là một cơ sở y tế có nhiều chuyên khoa và đa số điều trị các bệnh như Nam học, sản phụ khoa, bệnh đường hậu môn-trực tràng, và một số bệnh xã hội khác tại Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ thể hiện rõ tại website với lời hứa “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” đã được không ít đọc giả quan tâm và tìm đến nơi đây điều trị. Thế nhưng dạo gần đây đang “nổi lên” nhanh chống việc một nữ bệnh nhân sau khi đi khám bệnh phụ khoa tại nơi này đã phàn nàn rằng chi phí điều trị quá cao và cho rằng phòng khám đã lừa gạt tiền của mình.

Vậy thực hư chuyện này là như thế nào ?

Tố Phòng Khám Nam Phụ Khoa 52 Nguyễn Trãi Lừa Đảo Bệnh Nhân

Thực hư sự việc Bệnh Viện 52 Nguyễn Trãi lừa đảo đã làm “rúng động” nhiều Group Facebook, và diễn đàn sức khỏe, và không ít lời bàn tán, từ khen ngợi, đến chê bai chất lượng khám chữa bệnh. Và… sự thật thì chỉ có 1 mà thôi.

Câu chuyện thực tế của bạn TT. cho biết: Em bị ngứa vùng kín lâu ngày và liên tục ra huyết trắng dính đầy quần lót nữ lại có màu rất lạ nên đã tìm đến phòng khám 52 nguyễn trãi để khám bệnh. Khi ấy bác sĩ bảo em là giờ phải đốt bỏ đi. Tổng số tiền phải chi trả tại phòng khám Nguyễn Trãi tại số 52 như sau:

Phí đốt viêm lộ tuyến: 4.200.000 vnđ

sục thuốc rửa với ánh sáng hồng ngoại quang học: 1.150.000 vnđ / 1 lần ( phải làm trong 7 ngày mới hết).

Trải qua lần đầu tiên thực hiện, em đã tốn gần 6tr đồng tuy nhiên về nhà vẫn còn thấy hơi đau âm ĩ trong “cửa mình”. Thấy sợ mình bị gạt nên quyết định lên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội khám lại và được biết em chỉ bị viêm phụ khoa dạng nhẹ mà thôi. Tuy nhiên do bị đốt cổ tử cung nên hiện tại vẫn còn vết viêm và cần được uống thuốc cũng như điều trị lại theo phát đồ bệnh viện.

Mình rất búc xúc về việc này. Nay gửi thông tin đến các diễn đàn mong các bạn cảnh giác và tránh xa địa chỉ này vì rất nghi ngờ là ở đây làm ăn lừa đảo, không điều trị hết bệnh mà còn gạt tiền bệnh nhân thêm mấy ngày nữa.

Hình ảnh nội soi của mình

Hình nội soi ở phòng khám phụ khoa 52 Nguyễn Trãi
Hình nội soi ở phòng khám phụ khoa 52 Nguyễn Trãi

Bạn TT. cho biết

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI CÓ TỐT KHÔNG ? UY TÍN HAY THIẾU CHUYÊN NGHIỆP ?

Không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến tên tuổi của bệnh viện mà những tin tức đang lan truyền hiện nay về việc không biết phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi liệu đã tốt hay chưa trong dịch vụ, thái độ nhân viên phục vụ, và cả chất lượng điều trị bệnh ngoài giờ của mình.

Tuy nhiên, với đại đa số bình luận trên Facebook đã phản hồi khá tiêu cực về vụ việc nêu trên, cũng như đưa ra nhiều “lời định tội” cho địa điểm y tế này. Qua đó cho thấy phần nào làm rõ vụ việc được bạn T. chia sẻ là có căn cứ, và góp phần đánh giá sự uy tín của cơ sở y tế tư nhân này.

Bạn đã biết tin tức mới nào về vụ việc này hay chưa ? Hãy để lại bình luận của mình ngay bên dưới bài viết này để bày tỏ quan điểm cá nhân, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng mạng thông tin tốt nhé !

Trên đây là bài đánh giá về đa khoa 52 nguyễn trãi có tốt không, mọi sao chép về nội dung vui lòng để lại nguồn từ website để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *