Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường (Thành Thái) Quận 10 có tốt không ?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường
Bài review nhanh với mục đích chia sẻ thông tin cho cộng đồng mạng được biết. Với mục đích chia sẻ và không cố ý xúc phạm tổ chức hay cá nhân nào cả

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có tốt hay không ?

Đôi nét thông tin đến bạn đọc về các dịch vụ tại phòng khám Hồng Cường có địa chỉ doanh nghiệp tại 87-89 Thành Thái TPHCM cụ thể như sau:
Tên đầy đủ chính thức đi vào hoạt động đã được đăng ký từ cơ quan chức năng với tên gọi khá dễ nhớ : CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG. Được biết đây là một phòng khám tư nhân tại quận 10, nơi đây có nhiều khoa (gọi tắt là đa khoa) như: khám chuyên khoa nam, phụ khoa, nha khoa… cùng một số hạng mục dịch vụ ngoài giờ khác.
Trụ sở công ty đặt gần ngã 3 đường Thành Thái giao nhau với tuyến đường Dương Quang Trung, khá thuận tiện cho việc đi lại, cũng như đỗ xe lớn (ô tô 4 bánh trở lên). Vì thế, bệnh nhân có thể đến parking để đỗ xe và vào khám bệnh nhanh chóng.
Mặt tiền đường lớn, kết hợp địa chỉ dễ nhớ ngay số 89 Thành Thái, P. 14, Q. 10 giúp phòng khám rất dễ tìm. Nhin

Review Đa khoa Hồng Cường uy tín không ?

Tình trạng review: (Hiện hệ thống đang cập nhật…)

Đánh giá mặt tiền địa chỉ 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh ( hiện tại thuộc phòng khám Hồng Cường )

Rộng rãi, thoáng mát là ưu điểm mà địa chỉ khám bệnh này có được. Xung quanh có ngân hàng, và đối diện có nhiều quán ăn, rất tiện lợi cho mọi người khi cần ăn uống hoặc, nghỉ ngơi.

Review banner quảng cáo

Nền xanh biển với chữ trắng phối lên hiện rõ dòng chữ thương hiệu từ cơ sở y tế “Phòng khám đa khoa Hồng Cường” đã phần nào giúp người bệnh khi đi ngang đường Thành Thái có thể dễ thấy được.
Mặt tiền phòng khám đa khoa Hồng Cường số 87-89 Thành Thái
Mặt tiền phòng khám đa khoa Hồng Cường số 87-89 Thành Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *