Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt 202 Tô Hiến Thành có review tốt không

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

Hầu hết cả nam giới, nữ giới, các bạn cộng đồng LGBT (người đồng giới, dị giới) khi mắc phải bệnh lý “khó nói” vẫn không thích đến bệnh viện công ở TP.HCM để khám-điều trị. Do đặc thù các căn bệnh lây nhiễm qua đường “yêu không an toàn” rất có thể gây ra các chứng bệnh như: lậu cầu có mủ, giang mai, sùi mào gà, bệnh trĩ – hậu môn – trực tràng .. thậm chí là p.h.á t.h.a.i, vì lẽ đó dạo gần đây có rất nhiều phòng khám đa khoa khu vực miền nam trung bộ đã “mọc lên” như “nấm”.

Phòng khám đa khoa Nam Việt có tốt không ?

Trong số những bài viết về các phòng khám hiện nay đặc biệt được sự quan tâm của dư luận khu vực quận 10 hiện nay chính là Cơ sở y tế có tên kinh doanh là phòng khám đa khoa trung tâm y tế Nam Việt. Vậy nơi này điều trị bệnh như thế nào và liệu có chất lượng tốt như những gì đã quảng cáo hay không ? uy tín trong dịch vụ, bảng giá có thực sự rõ ràng ? Có dấu hiệu lừa đảo trong giá khám bệnh ? Hãy cùng xem qua một số thông tin sau sẽ rõ.

Vị trí địa chỉ thuận lợi là một trong yếu tố quyết định trong kinh doanh. Từ mảng thực phẩm, bán hàng, và cả… y tế. Riêng về mặt sức khỏe thì con người văn minh giờ đây đã biết quan tâm rất nhiều. Có thể nói phòng khám đa khoa khoa Nam Việt đã áp dụng rất tinh tế trong việc chọn cho mình một mặt bằng thuận lợi cho việc phát triển của công ty chăm sóc y tế này.

ĐÁNH GIÁ MẶT BẰNG PHÒNG KHÁM NAM VIỆT QUẬN 10

Mặt tiền dễ tìm kiếm ngay trên đường Tô Hiến Thành, trung tâm y tế Nam Việt (gọi tắt là Nam Việt Clinic) khá lớn, view đẹp với mặt bằng thoáng rộng ước chừng 20m ngang.

Phía trước còn có 1 sân lớn với kích thước tương tự, đây cũng là điểm parking lý tưởng cho các “xế hộp” khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt có ý muốn đi khám bệnh tại phòng khám tư nhân mà không lo về vấn đề đậu sai vị trí được phép đổ/dừng khi có biển yêu cầu.

Phòng khám Nam Việt có khám ngoài giờ không (thứ 7, chủ nhật) không ?

Giải pháp điều trị ngoài giờ ( sau chính từ 17h ~ 20h ) mỗi ngày, Đa Khoa Nam Việt cung cấp nhiều khoa khám bệnh và bán thuốc để những ai có nhu cầu có thể đến điều trị bệnh.

Nam Việt Khám Bệnh Gì ? Khoa khám đa dạng không ?

Một số khoa khám & điều trị bệnh được tham khảo từ website của Nam Việt Hospital:

 • Tai mũi họng
  Phụ khoa
  Nam khoa
  Nha khoa
  Sản khoa
  Bệnh xã hội
  Một số khoa chỉ hỗ trợ khám (không điều trị): Phá-thai-an-toàn (đình chỉ thai kỳ)

Mã số thuế phòng khám Nam Việt

Hiện đang cập nhật…

Dân cư mạng đã nói gì về Phòng Khám Nam Việt

Một vài đánh giá được xem là tiêu biểu của những kênh truyền thông nổi tiếng hiện nay, một số phản hồi này mong sẽ giúp được bạn

Bảng giá phòng khám Nam Việt Tô Hiến Thành

Bảng giá phòng khám đa khoa Nam Việt
Bảng giá phòng khám đa khoa Nam Việt

Giá khám bệnh tại phòng khám Nam Việt đang cập nhật…. (Ad sẽ update liên tục tại website này để mọi người theo dõi nhé)

Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mọi người có thể để lại ý kiến của cá nhân bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới, các phản hồi của bạn sẽ giúp cho cộng đồng sức khỏe ngày càng được nâng cao. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *