Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 152 Xã Đàn Hà Nội có lừa đảo không ?

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội lừa đảo

Có không ít những phòng khám tư tại Hà Nội đã bị cơ quan chức năng phạt hành chính với các lỗi vi phạm trong điều khoản quy định. Thế nhưng vẫn còn đó nhiều địa chỉ vẫn còn hoạt động với hình thức lừa đảo tiền bệnh nhân. Thế thì phòng khám đa khoa hà nội 152 xã đàn có tốt không ? Nơi này khám bệnh có uy tín như tuyến bệnh viện công lặp hiện nay ?

Trước khi tìm hiểu qua các “drama” liên quan tới phòng khám Quốc Tế 152 Xã Đàn có địa chỉ ở Hà Nội này, xin quý đọc giả dạo qua một số khoa khám bệnh của nơi đây, qua đó cũng là thước đo chung để biết được phòng khám tư nhân ở Hà Nội hiện nay chủ yếu khám chữa các loại bệnh nào, sự uy tín tốt thể hiện qua điều gì.

Đánh giá Phòng khám Đa Khoa Xã Đàn có tốt không ?

Rất nhiều khoa khám & điều trị bệnh từ phụ khoa (bệnh nữ giới), nam khoa,… nhưng đa phần tại phòng khám đa khoa 152 Xã Đàn vẫn điều trị một số bệnh xã hội như: giang mai, bệnh lậu mủ cầu, da liễu nổi ban, sùi mào gà nam-nữ….

Giải thích thêm về các bệnh lý:

Nam khoa: các bệnh lý liên quan đến sinh lý nam giới, vùng kín của đàn ông,… nôm na là bệnh đặc thù của giới tính nam hay mắc phải.

Phụ khoa: những bệnh này liên quan đến phụ nữ, xuất hiện dấu hiệu bệnh thường xuyên nhất trong các kỳ kinh nguyệt, đau rát vùng kín, hoặc nội tiết tố phụ nữa,… thường các phòng khám sản phụ khoa sẽ đảm nhiệm khám, đưa ra lộ trình điều trị cụ thể mới khỏi hẳng 100% được.

Bệnh xã hội: đặc thù lây lan qua đường t.ì.n.h d.ụ.c là chủ yếu (ai khi “yêu” ở vị trí này cũng sẽ dễ bị lây nhiễm lắm nha) có tên gọi như: sắn giang mai, hoa liễu, bệnh lậu tiểu ra mủ, nổi nốt sùi như mào gà (SMG)…

Giải mã vì sao lại chọn các khoa này để khám bệnh ? và có hay không phốt phòng khám đa khoa quốc tế hà nội lừa đảo, “mổ xẻ” túi tiền của bệnh nhân ngay trên bàn phẫu thuật ?

Không chỉ riêng Đa Khoa Quốc Tế 152 Xã Đàn đã lựa chọn những bệnh mắc phải tại “vùng kín” để chữa trị, mà hầu như nó đang là xu hướng cho các phòng khám tư nhân khác tại Hà Nội nhằm “tiếp bước” con đường vẽ bệnh nhằm hù doạ, lừa đảo tiền bệnh nhân.

Đáng trách hơn nữa là hầu như các anh/chị/em khi mắc những bệnh khó nói này lại không đến các bệnh viện đa khoa uy tín tại Hà Nội để nhờ bác sĩ tư vấn điều trị, mà mặc nhiên tìm hiểu sơ sài qua Internet, sau đó chọn nhằm địa chỉ điều trị thiếu trách nhiệm và kết quả là tiền mất tật mang, bệnh không hết lại mang nổi ấm ức như mình vừa bị 1 “cú lừa lịch sử”.

Với phòng khám đa khoa xã đàn 152 Hà Nội thì sao ? liệu rằng có sự lừa đảo ?

Quá nhiều yếu tố để đánh giá một phòng khám chất lượng, và với Đa Khoa Quốc Tế 152 Xã Đàn Hà Nội cũng thế. Việc nhận mình là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất thì có rất nhiều, thế nhưng cách thức hoạt động, cũng như lạm dụng công tác điều trị bệnh để hù bệnh, vẽ tiền, nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản vẫn diễn ra tại nhiều nơi khu vực Miền Bắc.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn phòng khám đa khoa quốc tế xã đàn (số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội) có tốt không ? Chuyện lừa đảo liệu rằng lại diễn ra như các cơ sở y tế tư nhân khác, admin đã sưu tầm vài review giá xoay quanh thương hiệu y tế này để bạn đọc tham khảo thêm.

Review Đa Khoa Xã Đàn ra sao ? uy tín không ?

Không phải lời nói phiến diện từ 1 phía, cũng không phải lời “đồn thổi” thất thiệt nào, mà sự thật liên quan đến dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa quốc tế hà nội xã đàn đã được minh chứng cụ thể qua nhiều bình luận sau tại trang cộng đồng uy tín.

Ý kiến bệnh nhân sau khi khám bệnh tại phòng khám Quốc Tế 152 Xà Đàn Hà Nội
Ý kiến bệnh nhân sau khi khám bệnh tại phòng khám Quốc Tế 152 Xà Đàn Hà Nội
Comment khác từ khách hàng sau khi đến khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Comment khác từ khách hàng sau khi đến khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá địa chỉ 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Nhìn chung mặt tiền trước cửa phòng khám Quốc Tế Xã Đàn rất Ok, rất thoáng cho việc đậu xe trên 4 chỗ ngay cổng và có hầm xe riêng nữa. Về mặc tiện lợi có thể đây là được đánh giá là phòng khám có cơ sở hạ tầng tốt.

Mặt tiền phòng khám 152 xã đàn hà nội
Mặt tiền phòng khám 152 Xã Đàn Hà Nội – Đẹp – Thoáng rộng – Quy mô lớn

Nếu bạn đã xem xong bài viết và muốn review về phòng khám đa khoa Xã Đàn số 152 Hà Nội có thể để lại ý kiến cá nhân bằng cách bình luận ngay bên dưới, góp phần gửi đến thông tin chính thức và thực tế nhất nhé. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Bài viết liên quan:

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt 202 Tô Hiến Thành có review tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *