Phòng khám đa khoa thái bình dương có tốt không

Phòng khám đa khoa thái bình dương có tốt không

Bài đánh giá thực tế về một trong nhiều phòng khám đa khoa tại Sài Gòn. Cụ thể hôm nay “Nhóm Review” (cộng tác viên tại Beo Chip VN) sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc về Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương ở quận 1, Định Tiên Hoàng Đa Kao Quận 1 Hồ Chí Minh cùng những “lùm xùm” xung quanh vụ việc hiểu lầm giá khám bệnh, dịch vụ khám nhanh,….

Đồng thời cho các anh/chị/em nào chưa biết khám nam phụ khoa ở đâu tốt tại TPHCM biết được địa chỉ điều trị bệnh uy tín, cũng như giải đáp thắc mắc phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương quận 1 có tốt không nhé.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương – được đánh giá có tốt không?

Giới thiệu sơ lược để bạn đọc biết phòng khám/bệnh viện này hoạt động như thế nào:

Theo tìm hiểu tại website chính thức của Đa Khoa Thái Bình Dương, admin nôm na có thể gọi là “tả pín lù”, vì có rất nhiều khoa khám bệnh và đặc biệt là một số bệnh lý liên quan đến nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội (các bệnh lây lan quan đường t.ì.n.h.d.ụ.c)…

Bữa trước cũng có lần admin tận tai nghe được tivi có giới thiệu về chuyên khoa chữa trị bệnh trĩ nội – ngoại. Đồng thời có khoa chữa cơ xướng khớp bằng thuốc cũng rất tốt. Và đó cũng là lý do có bài review share cho bạn đọc chuyện phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có tốt không như nan đề.

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG ĐINH TIÊN HOÀNG ĐA KAO QUẬN 1 HỒ CHÍ MINH
KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG ĐINH TIÊN HOÀNG ĐA KAO QUẬN 1 HỒ CHÍ MINH CÓ TỐT KHÔNG

Không để mất time của các bạn nhà mình, mới theo dõi một số đánh giá dưới đây:

Đặc điểm tại trang mạng của phòng khám Thái Bình Dương:

Hình như có khoản từ 3, đến 5 trang, đa phần đều giới thiệu về chuyên khoa và có sử dụng hình ảnh của một số bệnh nhân là người có tên tuổi (xin phép giấu tên vì lý do quyền cá nhân).

Chi nhánh Đa Khoa Thái Bình Dương ở đâu:

Theo tìm hiểu, tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đã có nhiều chi nhánh ở các quận/huyện, thành phố lớn trên cả nước, điển hình là tại: Gia Lai, Vũng Tàu, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Hải Dương….

Chất lượng khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương có tốt không ?

Khảo sát thực tế qua chuyến đi khám bệnh thực tế từ admin đã cho ra những đánh giá như sau:

1. Về giá khám bệnh:

ĐẮC ! Có lẽ vì đi khám bảo hiểm ở mấy bệnh viện lớn quen rồi, nên mình hơi “ngộp” khi tới khám ở Đa Khoa Thái Bình Dương. Chi phí khám bệnh tuy đã giảm 30% nhưng theo mình về giá thì vẫn hơi mắc hơn so với các bệnh viện đa khoa khác ở TPHCM.

2. Về độ niềm nở đón khách:

Trước tiên cho khen vài lời tới em Lễ Tân tại phòng khám, body em nào cũng rất xinh gái, đặc biệt có em “Thúy Bình” – Mình “địa” mãi mới thấy được bảng tên của em đó. Nói chung là thái độ cực niềm nở luôn, hướng dẫn mình gần 15p mới hết tất cả dịch vụ tại đây.

3. Về chuyên môn bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương:

Hôm đó mình đau khớp vùng bẹn (vùng kín) do đi đá banh mới về mà đạp xe đạp đường dài. Khi ấy, do không rõ nguyên nhân nên mới đến trực tiếp vì nó ở gần nhà mình. Đến tận phòng mạch thì bác sỹ yêu cầu mình trình bày hết sự việc. Sau hết quá trình chuẩn đoán, bác sĩ hướng dẫn nhiều bài tập thể dục cho cơ giản, khớp linh hoạt hơn, sau đó đã chỉ mình ra phòng thuốc để mua 3 ngày thuốc để điều trị nội khoa, sau đó sẽ tái khám vào ngày thứ

=> Kết quả:Tiền nào của nấy” đúng thực là có hiệu quả nha các bạn. Sau ngày thứ 2, mình đã bớt rất nhiều. Về chất lượng khám và dịch vụ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương thì có thể được đánh giá là rất tốt. Chưa kể nhân viên phục vụ tận tình, chưa kể có em lễ tên cực đáng yêu nữa. Giọng nói lại quá hay ^^

– Trên đây là đánh giá chung về chuyến đi thực tế của Admin, vui lòng để lại nguồn trích với nhan đề “Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Có Tốt Không” từ Beo Chip để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *