Phòng Khám đa khoa Hà Đô lừa đảo là sự thật ? [Góc Cảnh giác]

Tìm hiểu nhanh qua bài Review đơn vị dịch vụ y tế – Trung Tâm Khám Chữa Bệnh Nam Phụ Khoa – Phòng Khám Hà Đô có địa chỉ kinh doanh trên đường 3 tháng 2, phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh. Mong rằng sau post đánh giá này, bạn sẽ tìm được nơi điều trị có uy tín tốt trong các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, hay chuyên sản phụ khoa…

Được biết mặt tiền có địa chỉ số 35B Đường 3 Tháng 2 đã từng có một trung tâm y tế với tên gọi là Phòng Khám Mayo, nơi đây đã từng bị tố về sự lừa gạt trong chi phí khám bệnh, và hành vi lừa đảo (vẽ bệnh), sự việc vẫn chưa “nguôi ngoai” thì làn sóng dư luận lại 1 lần nữa trỗi dậy với tin đồn Đa Khoa Hà Đô thiếu uy tín có dấu hiệu lừa gạt niềm tin khách hàng.

Hành vi thu phí khá đắt tại phòng khám tư nhân Mayo (địa chỉ cũ) đã được xuất hiện trên nhiều mặt báo.

Vậy còn chất lượng của nơi khám bệnh mang “thương hiệu” PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÀ ĐÔ (gọi tắt là Pk tt Y Tế Hà Đô]) có lừa đảo không ? Hình thức hoạt động kinh doanh nơi đây là như thế nào ?

Giải mã toàn tập !!!

Phòng khám đa khoa Hà Đô liệu đã tốt hay chưa ? Sự uy tín có hay không

Phản hồi về cho diễn đàn chúng tôi có nhiều quan điểm của cộng đồng mạng (CĐM) đã phản hồi liên tục về điểm điều trị bệnh tư nhân có tên Hà Đô này. Những bức xúc, cũng như sự đánh giá thực tế đã thể hiện qua từng comment.

Từ tích cực đến những lời bình tiêu cực đều dành cả cho phòng khám tư nhân này. Và để giúp bạn tìm hiểu thêm chi tiết PKTT Y TẾ HÀ ĐÔ 3 THÁNG 2 này, admin xin chia sẻ vài thông tin như sau:

Review thực tế tại Phòng Khám Hà Đô

Vài hình ảnh mang tính tham khảo tại các kênh đánh giá bệnh viện, phòng khám cũng đã nhắc đến công ty y tế Hà Đô

Review phòng khám nam phụ khoa Hà Đô

Phòng Khám Hà Đô có tốt không ?

Sơ bộ khi nói đến hạ tầng mặt tiền đường, nội thất bên trong bệnh viện, cả nhân viên điều dưỡng, lễ tân… đều được điểm y tế này đầu tư rất lớn. Máy móc đều là những thiết bị lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ
Công Ty TNHH Trung Tâm Y Tế Hà Đô ở đâu ?

Địa chỉ liên hệ: số 35B Đường 3 Tháng 2, trực thuộc Phường 11, Q.10, TPHCM

Mã số thuế 0315469645 (Lưu ý: mọi chi tiết liên quan doanh nghiệp chỉ mang tính tham khảo – Nguồn trích từ Internet)

Bảng Giá Khám Bệnh tại Hà Đô Clinic

Bảng báo giá mới nhất cho mọi chi phí dịch vụ khám bệnh ở Hà Đô đang cập nhật…

Đánh Giá Đa Khoa Hà Đô Có Tốt Không

Quan điểm riêng admin: Theo mình thì “Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí”, và “Chất lượng luôn đi đôi với quyền lợi thụ hưởng”. Bạn đã chấp nhận khám bệnh ở phòng khám tư, thì phải cũng nên hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra. Thông thường dịch vụ tốt luôn đi kèm với bảng giá khám hơi đắt 1 xíu, và phòng khám đa khoa Hà Đô cũng không phải ngoại lệ. Nhưng trước khi đi khám bệnh, ăn món gì ăn, mua 1 món đồ nào đó, cũng cần tìm hiểu rõ thông tin xem nơi đó có uy tín hay không, tránh những hiểu lầm đại loại như lừa đảo, bán mắc, không uy tín…

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài Review Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô, mong rằng sau những nội dung trên bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về địa chỉ y tế này. Mọi ý kiến cá nhân quý bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận ngay bên dưới để cùng chia sẻ thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *