Phòng khám thanh chân có tốt không ? Có khám ngoài giờ ngày thứ 7 chủ nhật không ?

Phòng khám thanh chân có tốt không
Rất khác so với nhiều mô hình khám chữa bệnh tại một số bệnh viện và phòng khám tuyến công lặp hiện nay. Tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Thanh Chân luôn có những nhân viên y tế rất dễ chịu, sẵng sàng tư vấn hỗ trợ cho các bệnh nhân khi đến đây điều trị. Tuy nhiên, gần đây ở một số trang mạng có review về địa chỉ này với một vài từ ngữ khá “khiếm nhã” làm ảnh hưởng phần nào đến uy tín của cơ sở y tế nói chung, và toàn ngành nói riêng. Chuyện là như thế nào ? Khám bệnh ở Thanh Chân sẽ là chọn lựa đúng ?

Phòng khám đa khoa thanh chân có uy tín tốt không ?

Mặc dù được hình thành khá trễ so với vài bệnh viện chuyên khoa ở khu vực Nguyễn Thị Thập Quận 7, nhưng phòng khám Thanh Chân luôn được đánh giá là cơ sở uy tín trong ngành. Với hơn 10 khoa khám bệnh, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu lòng nhân ái, giúp bạn phục hồi sức khỏe từ thể chất đến tinh thần.
Đôi nét điểm qua tại Thanh Chân Clinic, admin đã kiểm chứng về thông tin những bác sĩ rất giỏi, thâm niên điều trị bệnh lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, giúp các khối ngành công ty khám sức khỏe có thể yên tâm khi đến khám, cũng như tư vấn điều trị bệnh rất tốt cho người dân ở khu vực Quận 7 nói chung, với toàn thành phố nói riêng.

CHUYÊN KHOA TẠI PHÒNG KHÁM THANH CHÂN GỒM NHỮNG GÌ ?

Lợi thế từ việc mở ra nhiều chuyên khoa, ở Phòng Khám Thanh Chân đích thực là nơi đáng để bạn đọc quan tâm và tìm hiểu sâu về các chuyên khoa chữa bệnh. Dưới đây, admin đã tổng hợp nhiều thông tin (cập nhật ngay trong ngày) về những khoa khám bệnh cho cả nam và nữ giới, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi để bạn tiện tìm hiểu nhanh:
 • KHOA NỘI
 • KHOA NỘI – TIM MẠCH:
 • SẢN PHỤ KHOA:
 • KHOA NHI
 • TƯ VẤN DINH DƯỠNG
 • TIÊM CHỦNG VẮC-XIN
 • NỘI SOI TIÊU HÓA
 • TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM
 • CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH
 • KHOA TAI MŨI HỌNG
 • KHOA MẮT
 • KHOA RĂNG HÀM MẶT

CÁC BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM THANH CHÂN

Sơ lược qua một số y bác sĩ (đều tốt nghiệp từ cấp bác sĩ đến thạc sỹ, tới Giáo Sư, Tiến Sĩ) hầu hết đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương, nổi tiếng và rất đáng để tin cậy. Sau đây là danh sách một số y.bác.sỹ có thông tin được chia sẻ tại website Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân:
BS CKII Phạm Văn Đài: Tốt nghiệp Chuyên ngành Gây mê hồi sức, Học viện Quân y khóa I năm 1972 .
TS.BS Nguyễn Hữu Nghĩa: Tốt nghiệp Học viện Quân y
GS PHẠM GIA KHẢI: Chuyên gia cao cấp Nội Tim Mạch
TS.BS Phạm Thị Tuyết Nga: – Trưởng Phòng C2 – Khoa Điều trị tích cực – Viện Tim mạch Việt Nam
Bs Nguyễn Minh Giao:  Bs Nguyễn Minh Giao là bác sỹ chính bậc 7, có 25 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh tại Bệnh Viện Bạch Mai.
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm: Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia

Đánh giá phòng khám đa khoa quốc tế thanh chân sau khi đến điều trị bệnh

Đôi nét đánh giá về phòng khám Thanh Chân

Đôi nét đánh giá về phòng khám Thanh Chân

Một số Review 5 sao cho phòng khám Thanh Chân
Một số Review 5 sao cho phòng khám Thanh Chân
Nhiều đánh giá tốt cho Thanh Chân Clinic
Nhiều đánh giá tốt cho Thanh Chân Clinic

Địa chỉ Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân ở đâu ?

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 123061, Việt Nam
Kết: Với “đội hình hùng hậu” từ bác sĩ trực tiếp tư vấn, cũng như khám chữa bệnh tại phòng khám, Thanh Chân đã dần đi vào lòng của các bệnh nhân từng đến thăm khám tại nơi đây, và được người dân xung quanh hết mực khen ngợi.
Trên đây là bài đánh giá chi viết về phòng khám đa khoa quốc tế thanh chân, mọi thông tin sao chép vui lòng để lại nguồn từ website. Cảm ơn bạn đã theo dõi.
** Mọi ý kiến phản hồi thực tế về phòng khám thanh chân có thể để lại bình luận ngay bên dưới để chia sẻ tin tức, hỗ trợ cộng đồng sức khỏe Online ngày càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *