Tế bào gốc – “Kho báu” của cơ thể và những gì bạn nên biết

tế bào gốc

☀️ Tế bào gốc (TBG) luôn tồn tại và hoạt động không ngừng bên trong cơ thể. Ngay thời điểm hiện tại bên trong tủy xương của chúng ta, các TBG vẫn đang “bận rộn làm việc” để tạo ra 100 tỉ tế bào máu mới mà cơ thể cần mỗi ngày. Một số tế bào chuyên biệt của cơ thể như tế bào máu và cơ không thể tự phân chia để nhân nhanh về số lượng. Vì vậy, TBG đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn tế bào cần thiết này để hoạt động của cơ thể được duy trì tốt.

☀️TBG không có bất kỳ đặc tính sinh lý chuyên biệt nào nhưngTBG lại có khả năng phân chia và tạo ra các loại tế bào chuyên biệt. Quá trình này được gọi là sự biệt hóa.

☀️TBG còn có thể phân chia và tạo ra nhiều bản sao của chính chúng. Quá trình này lặp lại liên tục trong suốt vòng đời của con người. Đặc tính này đặc biệt quan trọng vì khi các tế bào máu và cơ bị tổn thương nghiêm trọng, chúng không thể tự thay thế được mà phải nhờ đến TBG.

☀️ TBG cũng không thể tránh khỏi quy luật lão hóa mà hư hại và chết đi theo thời gian. Vì vậy, mang TBG tự thân đi tách chiết, nuôi cấy trong phòng LAB, đến khi đạt số lượng dồi dào và chất lượng trẻ khỏe, đưa trở lại cơ thể con người được xem là giải pháp tối ưu giúp hạn chế bệnh tật, đẩy lùi lão hóa.

? Tại nhiều bệnh viện lớn, hệ thống phòng LAB chuẩn GMP WHO được đầu tư để mang đến cho khách hàng lượng tế bào gốc dồi dào phục vụ cho nhu cầu nâng cao sức khỏe và chống lão hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.