Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Có Tốt Không ?

Được một trong số những yêu cầu đánh giá về một số cơ sở thẫm mỹ viện lớn trên toàn quốc, Nhóm [Review Beo Chip] rất cảm ơn thư của chị D. gửi về địa chỉ email của chúng tôi, và có yêu cầu viết bài liên quan Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung có tốt không để chia sẻ cùng mọi người biết chất lượng của nơi này ra sao.

Viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung có uy tín không ?

Để biết thực sự cơ sở thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt thực thụ hay không, mời đọc giả theo dõi qua bình luận thực tế mà chúng tôi đã khảo sát, cũng như dựa theo phản hồi từ chị D.
Có khá nhiều “phốt” về Spa Ngọc Dung, thế những hiện tại giới báo chí vẫn viết bài “ca ngợi”, cũng như nhiều trang mạng vẫn thường khen đây chính thức là điểm làm đẹp có thương hiệu lớn và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Mail của chị D. đánh giá Phòng Khám Ngọc Dung ra sao ?

Nguyên văn do một khách hàng có kinh nghiệm chữa da xấu bị sẹo tại Ngọc Dung cho biết:
Chị D. cho biết: Mình từ trị sẹo và tắm trắng ở Ngọc Dung, lúc đầu thấy có nhiều khuyến mãi như tặng gói massage, làm trắng giá rẻ,…toàn lời rao rất chi là “hot”. Với mình thì chi phí không thành vấn đề, chủ yếu là chất lượng phải đi đôi với lời nói. Qua tìm hiểu mới biết Thẩm mỹ viện này có rất nhiều chị em đã tới làm đẹp, và mình tin tưởng để tới thực hiện trị sẹo rỗ không đau.
Kết quả: Hồi phục nhanh (p/s: hình có gửi qua mail nhưng admin không tiện chia sẻ), mình cảm nhận làm da có sức sống hơn, căng mịn và hơn nữa là đã hết rỗ, vì thế mình đã gọi điện lại cảm ơn các bác sĩ nhiều lần.
Tham khảo qua một số dịch vụ khác nữa như: triệt lông, xăm môi, nâng mũi s line, cầm vline,… và nhìn ảnh một số bạn đã làm ở chỗ này, thấy mấy bạn đó đẹp hẵng & trong tươi tắng hơn rất nhiều. Hứa hẹn sẽ đến đây để tiếp tục làm đẹp, cải thiện “nhan sắc” mình lại nhiều hơn.

Đánh giá Thẩm Mỹ Ngọc Dung chi tiết

Những ý kiến đóng góp xoay quanh thẩm mỹ viện Ngọc Dung địa chỉ tại số 32 – 34-36 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh) dưới đây có lẽ là lời giải đáp rất thỏa đáng.
Đánh giá Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung có tốt không
Trích: www.webtretho.com

CÁC REVIEW TẠI THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CHI NHÁNH TP. HCM

Lừa đảo tại Phòng Khám Ngọc Dung có thật không ?

Có thể nói, muôn trùng những hiểu lầm của khách hàng đối với các cơ sở thẩm mỹ, Spa, hay thậm chí phòng khám hiện nay xảy ra rất nhiều. Theo admin nghỉ có thể là do chi phí dịch vụ khá cao (gọi là mắc so với 1 số bạn ít điều kiện kinh tế), nên phần nào số tiền phải chi trả cho 1 ca phẫu thuật, hay 1 suất VIP nào đó sẽ không được “thân thiện với túi tiền” cho lắm.
Vậy nên các bạn cứ yên tâm mà đến tận nơi để được tư vấn nhé (dù gì cũng miễn phí tư vấn mà ^^), do đó hãy tới Ngọc Dung thử 1 lần xem sao nha, nếu không được thì đơn giản thôi…. chọn địa chỉ làm đẹp khác, ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì thiếu gì cơ sở làm đẹp nào.

Thẩm mỹ viện ngọc dung có bao nhiêu chi nhánh

Theo thống kê chung thì hiện Ngọc Dung Clinic có một số chi nhánh rãi đều ở nhiều tỉnh thành phía Đông Hà Nội, khu vực miền Trung, cũng như các tỉnh thành tại Sài Gòn như: vũng tàu, đà nẵng, 106 phố huế, TP. Buôn Ma Thuột (BMT), 65 Trần Duy Hưng, Thủ Dầu Một-Bình Dương, Nha Trang, Hải Phòng, Quận 7, Cần Thơ… và một số nơi khác.
P/s: Trên đây là bài đánh giá Thẩm mỹ viện ngọc dung có tốt không – Mọi thông tin sao chép vui lòng trích nguồn từ website https://beochip.vn để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn.
CÒN Ý KIẾN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ? HÃY ĐỂN LẠI COMMENT ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI NHÉ

2 thoughts on “Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Có Tốt Không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *