Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Có Tốt Không ?

Được một trong số những yêu cầu đánh giá về một số cơ sở thẫm mỹ viện lớn trên toàn quốc, Nhóm [Review Beo Chip] rất cảm ơn thư của chị D. gửi về địa chỉ email của chúng tôi, và có yêu cầu viết bài liên quan Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung có tốt không để chia sẻ cùng mọi người biết chất lượng của nơi này ra sao.

Viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung có uy tín không ?

Để biết thực sự cơ sở thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt thực thụ hay không, mời đọc giả theo dõi qua bình luận thực tế mà chúng tôi đã khảo sát, cũng như dựa theo phản hồi từ chị D.
Có khá nhiều “phốt” về Spa Ngọc Dung, thế những hiện tại giới báo chí vẫn viết bài “ca ngợi”, cũng như nhiều trang mạng vẫn thường khen đây chính thức là điểm làm đẹp có thương hiệu lớn và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Mail của chị D. đánh giá Phòng Khám Ngọc Dung ra sao ?

Nguyên văn do một khách hàng có kinh nghiệm chữa da xấu bị sẹo tại Ngọc Dung cho biết:
Chị D. cho biết: Mình từ trị sẹo và tắm trắng ở Ngọc Dung, lúc đầu thấy có nhiều khuyến mãi như tặng gói massage, làm trắng giá rẻ,…toàn lời rao rất chi là “hot”. Với mình thì chi phí không thành vấn đề, chủ yếu là chất lượng phải đi đôi với lời nói. Qua tìm hiểu mới biết Thẩm mỹ viện này có rất nhiều chị em đã tới làm đẹp, và mình tin tưởng để tới thực hiện trị sẹo rỗ không đau.
Kết quả: Hồi phục nhanh (p/s: hình có gửi qua mail nhưng admin không tiện chia sẻ), mình cảm nhận làm da có sức sống hơn, căng mịn và hơn nữa là đã hết rỗ, vì thế mình đã gọi điện lại cảm ơn các bác sĩ nhiều lần.
Tham khảo qua một số dịch vụ khác nữa như: triệt lông, xăm môi, nâng mũi s line, cầm vline,… và nhìn ảnh một số bạn đã làm ở chỗ này, thấy mấy bạn đó đẹp hẵng & trong tươi tắng hơn rất nhiều. Hứa hẹn sẽ đến đây để tiếp tục làm đẹp, cải thiện “nhan sắc” mình lại nhiều hơn.

Đánh giá Thẩm Mỹ Ngọc Dung chi tiết

Những ý kiến đóng góp xoay quanh thẩm mỹ viện Ngọc Dung địa chỉ tại số 32 – 34-36 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh) dưới đây có lẽ là lời giải đáp rất thỏa đáng.
Đánh giá Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung có tốt không
Trích: www.webtretho.com

CÁC REVIEW TẠI THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CHI NHÁNH TP. HCM

Lừa đảo tại Phòng Khám Ngọc Dung có thật không ?

Có thể nói, muôn trùng những hiểu lầm của khách hàng đối với các cơ sở thẩm mỹ, Spa, hay thậm chí phòng khám hiện nay xảy ra rất nhiều. Theo admin nghỉ có thể là do chi phí dịch vụ khá cao (gọi là mắc so với 1 số bạn ít điều kiện kinh tế), nên phần nào số tiền phải chi trả cho 1 ca phẫu thuật, hay 1 suất VIP nào đó sẽ không được “thân thiện với túi tiền” cho lắm.
Vậy nên các bạn cứ yên tâm mà đến tận nơi để được tư vấn nhé (dù gì cũng miễn phí tư vấn mà ^^), do đó hãy tới Ngọc Dung thử 1 lần xem sao nha, nếu không được thì đơn giản thôi…. chọn địa chỉ làm đẹp khác, ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì thiếu gì cơ sở làm đẹp nào.

Thẩm mỹ viện ngọc dung có bao nhiêu chi nhánh

Theo thống kê chung thì hiện Ngọc Dung Clinic có một số chi nhánh rãi đều ở nhiều tỉnh thành phía Đông Hà Nội, khu vực miền Trung, cũng như các tỉnh thành tại Sài Gòn như: vũng tàu, đà nẵng, 106 phố huế, TP. Buôn Ma Thuột (BMT), 65 Trần Duy Hưng, Thủ Dầu Một-Bình Dương, Nha Trang, Hải Phòng, Quận 7, Cần Thơ… và một số nơi khác.
P/s: Trên đây là bài đánh giá Thẩm mỹ viện ngọc dung có tốt không – Mọi thông tin sao chép vui lòng trích nguồn từ website https://beochip.vn để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn.
CÒN Ý KIẾN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ? HÃY ĐỂN LẠI COMMENT ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI NHÉ

12 thoughts on “Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Có Tốt Không ?

 1. Trinh says:

  Kêu cho buổi trải nghiệm căng trắng 0đ mình mới đến xem thử ra sao so với chỗ khác. Cơ sở vật chất ok lớn đẹp rất bề thế nhưng thật khó chịu khi hết dịch vụ này dịch vụ khác chào hàng mình khi đang dán mắt lại chăm da , bản thân đã rất lịch sự từ chối khéo là để suy nghĩ và hỏi ý kiến phụ huynh nhưng vẫn tự động làm hồ sơ như thể mình đã đồng ý. Thực sư khó chịu và kết quả thông báo em đã làm cho chị theo lịch trình trị liệu do chị đã đồng ý mua gói nên đây không phải liệu trình trải nghiệm và mình phải mất tiền buổi hôm ấy. Lại còn thêm muôn kiểu hỗ trợ thanh toán như thể ép kh không có cớ gì để từ chối vậy. Tốt nhất lần sau bỏ cái kiểu 0đ này đi. Còn về chất lượng , các bạn nhân viên nặm mụn ẩn cho mình sưng vù 2 má ,rát. Mình có hỏi bao giờ hết thì bảo mình 1-2 tiếng là hết nhưng không sáng hôm sau ngủ dậy vẫn sưng đỏ lên và sờ vào thì rát cuối cùng là phải tự bôi thuốc. Không cái dại nào bằng cái dại này. Đâu phải cú lớn đẹp là ok đâu

 2. Mai Nguyễn says:

  Trải nghiệm đầu tiên là ko bao giờ muốn quay lại, ép khách hàng ,làm khách hàng mất kiểm soát ,khách hàng ko làm dịch vụ khác cứ tụ lại ép vô thế rồi tự ra giá dịch vụ luôn. TMV lớn vậy mà cách làm việc khách hàng có cảm giác như đang bị lừa

 3. Bàng hoàng says:

  Đừng tin mấy gói dịch vụ 0đ và 88k, vô làm da mà nhân viên không chịu làm cứ chần chờ. Chút kéo nguyên một bầy vô tư vấn, khách không chịu nói về hỏi ý người thân mà tự cho nhân viên vô tự kéo máy làm rồi ra giá. Từ cham sóc da 88k thành 200 triệu. Mà đã chưa làm được gì cho khách mà tự đk gói trọn gói rồi kêu nộp tiền. Một đi không bao giờ trở lại. Kiểu đa cấp trá hình

 4. Tâm la says:

  Thẫm Mỹ Ngọc dung giống như bán hàng đa cấp,ai vô làm nhớ cẩn thân nha mọi người chính bản thân tui đã bị lừa rùi một khi đua số tiền lớn là tiền mất mặt hok hết đâu,nó tiền xog rùi là nó quảng cáo dịch vụ khác đủ chiêu trò,có khác nào lừa gạt đâu tiền thì vào túi nó cái mặt thì vẫn con nám

 5. Tue linh says:

  TMV Ngọc Dung là một lũ lừa đảo chuyên nghiệp. Chỉ giỏi lùa gà móc túi khách hàng. Làm đẹp ko có tâm. Khách hàng chưa đồng ý làm dịch vụ mà cứ đè ra làm rồi ép khách phải trả tiền. Làm ăn bố láo thế mà cũng tồn tại đc. Mình cạch đến già. Khuyên chị em đừng bao giờ đến ko là mắc bẫy bọn nó đấy.

 6. Tue linh Nguyen says:

  TMV Ngọc Dung là một lũ lừa đảo chuyên nghiệp. Chỉ giỏi lùa gà móc túi khách hàng. Làm đẹp ko có tâm. Khách hàng chưa đồng ý làm dịch vụ mà cứ đè ra làm rồi ép khách phải trả tiền. Làm ăn bố láo thế mà cũng tồn tại đc. Mình cạch đến già. Khuyên chị em đừng bao giờ đến ko là mắc bẫy bọn nó đấy.

 7. Tue Linh Nguyen says:

  Một lũ lừa đảo chuyên nghiệp. Chỉ giỏi lùa gà và ép khách hàng làm hết cái này đến cái kia. Khách hàng chưa đồng ý làm đã đè ra tự ý làm rồi bắt khách trả tiền. Toàn đưa giá trên trời xong lại bảo giảm còn 50%. Bố tiên sư lũ chó chết nó coi khách hàng như trẻ con. Mình cạch đến già không bao giờ quay lại. Cảnh báo chị em đừng bao giờ đặt chân đến đấy ko sẽ chị chúng nó dắt mũi lừa hết tiền. Văn hóa moi tiền khách hàng là đặc sản của hệ thống TMV Ngọc Dung

 8. Tue Linh Nguyen says:

  TMV Ngọc Dung là một lũ lừa đảo chuyên nghiệp. Mọi người cạch mặt nó ra nhé. Chỉ giỏi chèo kéo, moi tiền khách hàng thôi. làm ăn chụp giật như quân ăn cướp. Khách không đồng ý làm nhưng cứ tự ý làm rồi tính tiền. Loại mất dạy làm ăn thất đức. Khốn nạn

 9. Nguyễn thị huệ says:

  Mình cũng mới bị tụi nó chơi xỏ nó cũng nói chương trình giảm giá 1% tư vấn trải nghiệm mỡ bụng chưa xong cứ nói hỏi lung tung rồi mời chào làm mi mắt rồi đẹp da các thể loại e có chương trình khuyến mãi đã từ chối rồi tự ý làm hồ sơ rồi hỏi chị dùng thẻ hay tiền mặc rồi ép trả tiền lừa đảo khách hàng có ai đồng ý đâu tự biên tự diễn rồi nói chị xong rồi đóng tiền mười triệu trong khi nói tư vấn trải nghiệm một trăm rưỡi giờ lấy mười triệu. Một trăm rưỡi đánh tan mỡ bụng mà trải nghiệm lần đầu cũng không xứng đáng đồng tiền. Đã vô spa là phải thoải mái mà hết người này chào hàng nhức cả đầu vừa chợp mắt tí là tịu nó quấy rồi không thế nào chấp nhận tẩy chay spa ngoc dung đi mọi người nhất là ơ r đà nẵng bị mấy khách hàng bốc phốt nhiều lắm. Mới đầu năm 2021 mà bi ngoc dung spa lừa đảo cú đâu. Có ai làm nhà báo cho mình xin số mời họ tới đang bài lên trang đầu cho nó hoàn tráng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *