Công ty thiết kế website nina có tốt không hay lừa đảo ?

Những từ khóa như: thiết kế web nina, cty làm website nina lừa gạt,… hiện nay chưa bao giờ nhiều như lúc này. Thế nhưng rất nhiều đánh giá trái chiều về sự chất lượng khi chọn công ty này để xây dựng website từ đầu. Vậy thiết kế web nina lừa đảo có phải là sự thật hay có uy tín chưa ? Và đằng sau chuyện này là như thế nào ?

Để có đánh giá đúng khách quan nhất về công ty thiết kế web Nina có tốt không, mời các bạn cùng theo chân nhóm “Review Beo Chip VN” qua các dẫn chứng sau đây:

Thiết kế web nina

Lướt 1 vòng các cổ máy tìm kiếm như: Google, Coccoc, Bing,… chắc hẳng rằng bạn đọc sẽ thấy có khá nhiều bài bình luận rất ư “đanh thép” nói công ty thiết kế website nina lừa đảo. Vậy sự thật này thế nào ?? Thực tế có đến 2 review rất khác quan điểm khác nhau.

Thứ 1: Công ty Thiết kế website NINA lừa đảo

Một trong số vô vàng bằng chứng từ cộng đồng mạng (CĐM) đã từng hợp tác và ký hợp đồng với công ty này và đã nhận được khá nhiều sự “hửng hờ” sau khi “chốt sale”. Và đây là một trong các ví dụ điển hình của một khách hàng mà chúng tôi cho là “quá khích”.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được thông tin phản hồi từ số thuê bao xxxxx-xx-775 với nội dung:

“Tụi nó toàn dụ mấy người khởi nghiệp, chủ shop, cá nhân làm kinh doanh là miếng mồi ngon để dễ bị lừa vì ko đủ kiến thức và dễ dãi không hiểu quy trình chọn lựa đối tác làm việc…

…Dùng hợp đồng cam kết là chiêu trò thứ 2. VN là 1 đất nước không có cơ quan bảo vệ người tiêu dùng như ở các nước phát triển. Lấy tiền bạn có làm cho bạn là được rồi, còn sau đó bạn bị vứt…”

Và còn rất nhiều những câu chuyện khác liên quan đến vấn đề “mập mờ” trong hợp đồng và cả những lần “gọi điện đêm khuya” và với hình thức “chăm sóc khách bất cần” kiểu gọi điện thoại liên tục từ 5 ~ 10 cuộc trong 1 ngày. Có lúc đến 23h30 vẫn còn có người gọi đến để tư vấn thiết kế website. Vậy có phải chăng đây là sự làm phiền thậm chí tạm gọi đó là “quấy rối đời tư” ???

-> Đấy là một trong nhửng đánh giá của CĐM về Công ty này.

Thứ 2: Sự giới thiệu của công ty thiết kế website nina

Tìm hiểu tại trang web của Nina, chúng tôi đã ghi nhận hình ảnh giới thiệu về công ty (thời điểm ngày 18-08-2019).

>> Trên đây là nhiều ý kiến khác nhau từ CĐM và cả những lời PR chính thức tại website của Công Ty Nina Phần mềm Quang Trung. Ý kiến của bạn như thế nào ? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

Mọi thông tin sao chép vui lòng để lại nguồn trích nguồn từ website “Beochip.vn” để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *